Sạc không dây Samsung chính hãng

250.000

– Sản phẩm do chính hãng Samsung sản xuất.

– Sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp phù hợp với những không gian hiện đại và sang trọng.

– Nhỏ gọn, tiện lợi giúp các bạn tránh được các nguy cơ bị gẫy chân sạc đáng tiếc hay xảy ra.

– Tương thích với hầu hết các smatphone có hỗ trợ sạc không dây trên thị trường.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Địa điểm mua hàng

Sạc không dây Samsung chính hãng.

Sạc  không dây Samsung có thể được coi là một món đồ chơi cao cấp và sang trọng dành cho các mẫu máy đầu bảng của Samsung cũng như các nhà Sản xuất khác có hỗ trợ công nghệ này. Sản phẩm có thiết kế tinh tế đẹp và vô cùng sang trong thích hợp với những không gian hiện đại trẻ trung.

Đây đều là những sản phẩm mới do chính hãng Samsung sản xuất có đầy đủ hộp in thông tin cũng như mã vạch cực kỳ đảm bảo về chất lượng không như các loại sạc khác trôi nổi trên thị trường.

sạc không dây Samsung

Công nghệ sạc này nó mang lại sự tiện lợi vô cùng đến cho người sử dụng, các bạn sẽ không cần phải đi mò mẫm đầu sạc để cắm vào cho máy, hạn chế đi tối đa khả năng gẫy chân sạc đáng tiếc xảy ra, đồng thời đây là một công nghệ sạc mới vô cùng độc đáo, điều mà các bạn trước đây các bạn chỉ có thể thấy ở trong các bộ phim viễn tưởng.

sạc không dây Samsung

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại phù hợp với mọi không gian, và còn có thể để làm một món đồ trang trí công nghệ vô cùng đẹp mắt, bạn có thể để trên bàn làm việc, bạn bè đồng nghiệp của bạn sẽ phải trầm trồ viết thiệt bị thú vị này,

đế sạc không dây Samsung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sạc không dây Samsung chính hãng”