Cửa hàng Di Động KEN MOBILE  được thành lập năm 2015 với tư cách một CỬA HÀNG UY Tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ chính hãng, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện…

Từ năm 2015 đến nay, ngoài hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm, KEN MOBILE trở thành địa chỉ uy tín thu cũ đổi mới các thiết bị iPhone, Samsung mới.

Từ việc chỉ giới hạn kinh doanh sản phẩm của một vài thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony, LG… đến nay, KEN MOBILE đã và đang trở thành đối tác của các hãng danh tiếng khác như Nokia, Vsmart, Oppo…. Thành quả này, đến từ sự cố gắng không mệt mỏi của KEN MOBILE nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trong tầm giá thấp nhất, chế độ bảo hành – hậu mãi vượt trội nhất, sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua, sự thoải mái tối đa khi click vào website/đặt chân vào hệ thống cửa hàng.

GẦN 10 năm phát triển và 01 mục tiêu phục vụ duy nhất

Sau gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên coi khách hàng là trung tâm, tận tâm phục vụ, kenmobile.vn đã trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ ken mobile trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng !